XE FORD 16 CHỖ

Dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ giá rẻ tại TPHCM và các khu vực lân cận

Chúng tôi chuyên phục vụ nhu cầu thuê xe 16 chỗ đi công tác, du lịch, cưới hỏi... Với mạng lưới rộng khắp Sài Gòn và các khu vực xung quanh, xe 16 chỗ chất lượng cao, đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm... sẽ cho Quý khách có chuyến đi an toàn và hài lòng nhất.

Ngoài dịch vụ chất lượng uy tín, giá cả là một trong những thế mạnh của NGUYỄN KHÁNH Chúng tôi luôn đảm bình ổn và cạnh tranh trên thị trường. Đội ngũ nhân viên làm việc với chữ "TÂM" sẽ tận tình tư vấn cho Quý khách chọn loại xe phù hợp để đảm bảo chi phí thuê xe 16 chỗ có giá tốt nhất có thể.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ thuê xe du lịch 16 chỗ của NGUYỄN KHÁNH ?

Ngoài chất lượng dịch vụ, giá cả là một trong những yếu tố quan trọng khi thuê xe 16 chỗ. Hãng xe NGUỄN KHÁNH luôn đảm bảo mức giá thuê xe 16 chỗ tại TpHCM luôn bình ổn trên thị trường. Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm lái xe, tận tâm trong công việc, đảm bảo Quý khách có những chuyến đi an toàn và thoải mái.

1. Xe du lịch đời mới cao cấp đầy đủ tiện nghi

Tiêu chí đầu tiên khi thuê xe của Quý khách chắc chắn là loại xe nào, có chất lượng không. Vâng Các dòng xe 16 chỗ bên NGUYỄN KHÁNH thuộc loại mới nhất , sạch sẽ và đầy đủ tiện nghi đảm bảo cho khách hàng thật sự thoải mái khi lên xe ngồi và cảm giác an toàn xuyên suốt hành trình. 

2. Giá rẻ cạnh tranh trên thị trường

Dịch vụ thuê xe du lịch 16 chỗ giá rẻ tại TpHCM chất lượng 5 sao bình ổn trên thị trường, không tăng quá cao trong các dịp lễ. Giá thuê xe tùy thuộc vào lộ trình đường đi và yêu cầu của từng khách hàng. 

Ngày nay có nhiều hãng xe đưa ra giá quá rẻ so với mặt bằng chung trên thị trường thì mọi người nên xem xét lại vì đôi lúc giá rẻ chưa phải là chất lượng. Mục đích cuối cùng của việc thuê xe là đảm bảo xe chất lượng, đi đúng giờ, chuyến đi an toàn và thoải mái nhất.

3. Tài xế NGUYỄN KHÁNH có chuyên môn cao, nhiệt tình

Khách hàng là Thượng Đế, niềm vui của Quý khách là niềm hạnh phúc của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên của NGUỄN KHÁNH có nhiều năm kinh nghiệm lái xe, rành đường, tận tình trong công việc, thái độ lịch thiệp cởi mở...

Tài xế ăn mặc lịch sự, luôn có mặt ở điểm đón trước thời gian 30 phút để chờ rước khách, thái độ cởi mở thân thiện. Chạy đúng luật, không bao giờ phóng nhanh vượt ẩu, đảm bảo an toàn của Quý khách là trên hết.

4. Quy trình tiếp nhận dịch vụ

- Tiếp nhận yêu cầu khách hàng qua cuộc gọi hoặc email

- Tư Vấn cho khách hàng lựa chọn dòng xe, chi phí

- Đưa ra mức giá thuê xe 16 chỗ cho dòng xe mà khách hàng chọn

- Lên lịch cho khàng hàng: thông tin xe, điểm đưa đón, thời gian, lộ trình...

- Trước khởi hành 1 ngày, tài xế gọi điện xác nhận thông tin khách hàng

- Cuối cùng, bộ phân nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận phản hồi khách hàng

Là một đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp hãng xe MGM luôn luôn giữ chữ tín trong kinh doanh, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ khách hàng chu đáo hơn.